Massage House (Salem Spa): 06 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Salem Spa Garden: 528 Đường 2/9, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đặt phòng

Ngày đặt phòng

Số người

Tên của bạn

Số điện thoại

Cơ sở

Email

Ghi chú

Copyright © 2012 SALEM SPA. All rights reserved.

Giới thiệu

Làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giản là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và nhiều lo toan khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

Salem Spa ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Không gian Spa được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, cùng với các dịch vụ massage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.

Được thành lập từ năm 2012, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ spa, Salem Spa đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Salem Spa hân hạnh gửi đến quý khách hàng những thông tin cơ bản về chúng tôi.

1. Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực

Cơ sở vật chất tại Salem Spa luôn được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Ngoài việc đầu tư phát triển các loại trang thiết bị hiện đại, Salem Spa luôn chú trọng vấn đề vệ sinh và không gian tại Spa.

Các thiết bị và quy trình điều trị, chăm sóc sắc đẹp đều phải qua các cuộc thử nghiệm và quy trình kiểm duyệt gắt gao nhất.

Về nguồn nhân lực, nhân viên của Salem Spa không chỉ được đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ, mà còn phải tham gia các khóa đào tạo về ứng xử và chăm sóc khách hàng.

Salem Spa hiện có 2 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng tại các địa chỉ sau:

  • Massage House
    Địa chỉ: 06 Nguyễn Thiện Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236-3832036
  • Salem Spa Garden
    Địa chỉ: 528 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236-3832036

2. An ninh và đảm bảo tài sản khách hàng

Tại tất cả các cơ sở của Salem Spa đều có tủ cá nhân có khóa, quý khách sẽ được nhân viên Salem hướng dẫn cất giữ tài sản cá nhân và kiểm tra lại tài sản trước khi rời Salem Spa.

3. Các dịch vụ và liệu pháp điều trị tại Salem Spa

Salem Spa hiện có các dịch vụ và liệu pháp điều trị sau đây:

◊ Xông hơi
◊ Massage với các gói massage chân, massage toàn thân, massage truyền thống…
◊ Chăm sóc da, dưỡng da
◊ Điều trị thâm và bọng mắt
◊ Các loại mặt nạ dưỡng da và mặt nạ dưỡng chuyên sâu
◊ Tẩy da chết và ủ dưỡng toàn thân
◊ Waxing và Parafin
◊ Liệu pháp điều trị mụn
◊ Tắm trắng

Ngoài ra, Salem Spa còn có các gói Spa giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bạn.

4. Thái độ phục vụ và tinh thần cầu thị

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”. Toàn thể nhân viên Salem Spa luôn nổ lực không ngừng để mang đến quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn quá trình phục vụ, Salem Spa mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Mọi phản hồi từ khách hàng sẽ được chuyển đến cấp quản lý cao nhất của Salem Spa để xem xét để đưa ra các điều chỉnh kịp thời.

5. Hợp tác cùng phát triển

Với tinh thần, hợp tác cùng phát triển, Salem Spa mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có lĩnh vực hoạt động liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Salem Spa. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống.