Massage House (Salem Spa): 06 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Salem Spa Garden: 528 Đường 2/9, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đặt phòng

Ngày đặt phòng

Số người

Tên của bạn

Số điện thoại

Cơ sở

Email

Ghi chú

Copyright © 2012 SALEM SPA. All rights reserved.

LIỆU PHÁP MASSAGE NÀO ĐƯỢC MẸ BẦU ƯA CHUỘNG?

Massage cho mẹ bầu không còn là khái niệm mới. Theo các nghiên cứu khoa học, massage trước và sau khi sinh mang lại lợi ích to lớn đến sức khỏe và tinh thần của sản phụ. Dưới đây là các phương pháp massage được nhiều mẹ bầu ưa chuộng hiện nay.
 
MASSAGE ĐẦU VAI CỔ
Được đánh giá là an toàn cho mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai và sinh nở, phương pháp massage tập trung vào phần đầu, vai và cổ giúp giảm đau đầu, thư giãn cơ thể, hạn chế tình trạng rụng tóc… là sự lựa chọn của nhiều mẹ bầu. Do không tác động đến phần bụng, dạ con và xương chậu, phương pháp này tạo sự an tâm cho mẹ bầu khi thực hiện.
MASSAGE ĐÁ NÓNG
Massage đá nóng không còn xa lạ với phụ nữ nói chung và mẹ bầu nói riêng. Tuy nhiên, massage đá nóng cho mẹ bầu có những điểm khác biệt. Đầu tiên, đá dùng để massage là đá sala (tuy gọi là đá nhưng thật chất là một loại hạt cứng) không phải là đá núi lửa như massage đá nóng truyền thống.
Đá sala an toàn với mẹ bầu, có kích thước nhỏ, nhẹ và có tác dụng giữ nhiệt tương tự đá núi lửa. Công dụng của đá massage này tương tự với massage đá nóng truyền thống, đều giúp thư giãn cơ thể và tinh thần.
MASSAGE CHÂN
Thật là thiếu sót nếu bỏ qua giải pháp massage bàn chân. Hầu như với bất kỳ mẹ bầu nào, bàn chân đều là nơi họ muốn massage đầu tiên. Do quá trình mang thai trường kỳ, bàn chân thai phụ thường phù nề, tê nhức nên liệu pháp massage chân hoàn toàn hữu hiệu: vừa giảm triệu chứng thường gặp, vừa thư giãn cơ thể.
 
Salem Spa Garden
  • Salem Spa Garden: 528 đường 2/9
  • (0236) 363 8888
  • Giờ làm việc: 08:00 - 22:30