Massage House (Salem Spa): 06 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Salem Spa Garden: 528 Đường 2/9, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đặt phòng

Ngày đặt phòng

Số người

Tên của bạn

Số điện thoại

Cơ sở

Email

Ghi chú

Copyright © 2012 SALEM SPA. All rights reserved.

MASSAGE BẦU, LỢI HAY HẠI?

Nhiều mẹ mặc dù muốn được massage bầu nhưng lại e ngại, sợ ảnh hưởngng không tốt đến con, vậy thực hư ra sao, chúng ta cùng Salem Spa Garden tìm hiểu nhé!

 

Mỗi đứa con đều là niềm hạnh phục của các bà mẹ. Có lẽ chỉ ai đi qua chặng đường 9 tháng 10 ngày để đến hạnh phục đó mới hiểu được nó vất quả, gian truân thế nào! Không phải ai cũng có được một thai kỳ nhẹ nhàng, khỏe mạnh, phần lớn đều trải qua rất nhiều thay đổi: người nặng nề vì tăng cân, đau nhức hết mình mẩy, chuột rút, mệt mỏi, stress…Cho nên cũng thật dễ hiểu khi các mẹ tìm đến dịch vụ massage cho bà bầu. Nhiều mẹ còn cảm thấy nhờ dịch vụ massage cho bà bầu mà mình có thể đi qua thời gian khó khăn khi mang thai đến ngày hạnh phúc nghe con cất tiếng khóc chào đời. Bên cạnh đó cũng lại có nhiều mẹ mặc dù muốn được massage bầu lắm nhưng lại e ngại, sợ ảnh hửng không tốt đến con, vậy thực hư ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Các bác sĩ đều khuyến cáo mẹ bầu không nên xoa bụng bầu nhiều, vì như vậy có thể gây ra những cơn co dạ con. Các cơn co này xuất hiện nhiều dẫn đến phản ứng động thai, đẩy thai trong tử cung ra ngoài làm cho thai phụ bị động thai, sảy thai. Tuy nhiên, các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ massage cho bà bầu để chăm sóc, thư giãn trong thai kỳ, vì sao vậy?

 

 

Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là bởi vì nhiều người cứ mặc định massage bầu nghĩa là xoa bóp trên bụng nhưng thực tế không phải vậy, hầu hết các dịch vụ massage cho bà bầu đều là để giúp các mẹ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi do mang thai, 1 liệu trình massage bầu sẽ gồm các bước massage đầu, cổ, vai, gáy, cánh tay, chân, bàn chân, massage bụng và lưng thì tùy vào từng thời điểm và thể trạng của từng mẹ, ngoài ra ở một số trung tâm còn có thêm phần chăm sóc mặt và ngâm chân chống phù nề nữa.

 

Một lý do nữa là massage bầu thực ra không những không ảnh hưởng đến thai nhi mà còn giúp thai nhi phát triển tốt hơn , đặc biệt là trí não, vấn đề là phải massage đúng cách. Massage bầu không giống như massage bình thường, tùy theo từng giai đoạn của thai kỳ và tùy vào thể trạng của từng mẹ sẽ cần phải có những cách massage khác nhau. Ví dụ như không được bấm huyệt, chỉ massage cho bà bầu từ sau tháng thứ 3, massage lưng cho mẹ bầu chỉ nên thực hiện từ sau tháng thứ 6 của thai kỳ…Do đó, các mẹ cần tiềm hiểu kỹ về các spa tại Đà Nẵng, xem kỹ liệu trình, nguyên liệu, trình độ nhân viên…rồi mới quyết đinh có sử dụng dịch vụ massage cho bà bầu hay không.

 

Salem Spa Garden
  • Salem Spa Garden: 528 đường 2/9
  • (0236) 363 8888
  • Giờ làm việc: 08:00 - 22:30