Massage House (Salem Spa): 06 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Salem Spa Garden: 528 Đường 2/9, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đặt phòng

Ngày đặt phòng

Số người

Tên của bạn

Số điện thoại

Cơ sở

Email

Ghi chú

Copyright © 2012 SALEM SPA. All rights reserved.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ MASSAGE NẾN?

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ MASSAGE NẾN?

Visit us: https://salemspa.com.vn/

 

Nến massage tại Salem Spa Garden được chiết xuất 80 % là dầu nền từ những loại thực vật chứa nhiều dầu như vỏ, hạt, lõi giàu chất béo và vitamin A,C,B,E.. có lợi cho việc chăm sóc da, dưỡng ẩm cơ thể. 20% còn lại là tinh dầu thiên nhiên, là một loại chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; ...có tác dụng phòng chống và điều trị bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Do vậy, nến massage nhanh chóng được sử dụng phổ biến trong chăm sóc da. Nến massage còn cung cấp một mùi thơm kéo dài, tạo nên bầu không khí nhẹ nhàng, thú vị khi xoa bóp.

Dưới tác động của nhiệt và kỹ thuật massage chuyên nghiệp, các tinh chất sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào lớp hạ bì, được lưu thông đến nuôi dưỡng các tế bào da. Điều này vừa tăng sức đề kháng cho da, vừa duy trì độ dưỡng ẩm sâu, giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ từ trong ra ngoài! Đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi sử dụng liệu trình!

#vietnamtravel #salemspa #nccdanang #danang #salemspagarden#spaandwellness #salonandspa #다낭스파 #다낭마사지 #다낭여행 #다낭호이안 #여행병 #massage #다낭스냅 #salem #photo

----------------------
🌱 Salem Spa Garden 🌱
▪️Salem Spa Garden: 528 đường 2/9
☎️(0236) 363 8888
▪️Giờ làm việc: 08:00 - 22:30